CÙNG MERAKI KHÁM PHÁ CÔNG VIỆC CỦA MỘT WEDDING PLANNER

Trên đoạn đường song hành cùng cô dâu chú rể, đội nhà Meraki có vai trò ra sao. Hay chính xác hơn, từ những hình dung thô sơ, những nét cọ rời rạc, một Wedding Planner sẽ làm thế nào để vẽ nên bức tranh đám cưới vẹn toàn cho cô dâu chú rể. Cùng tụi mình xem qua để hiểu rõ hơn công việc của một Wedding Planner thật thụ là như thế nào nhé.

1.
Người
TƯ VẤN ĐỐI TÁC

Ai sẽ là người trang trí tiệc cưới đẹp, make up ở đâu tự nhiên, chụp ảnh cưới ở đâu,… Wedding Planner là người giúp bạn trả lời tất cả những băn khoăn bằng cách lựa chọn và giới thiệu các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp, sau đó kết hợp họ với nhau với một “sứ mệnh” duy nhất là tạo ra một đám cưới đáng nhớ cho cô dâu chú rể.

2.
Người
QUẢN LÝ NGÂN SÁCH

Wedding Planner giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những khoản chi trong đám cưới trong khi gợi ý và giúp bạn cân đối chi phí, để bạn có thể lựa chọn phương án tổ chức tiệc cưới sao cho “vừa-xinh” với khả năng tài chính của mình. Hãy kể cho Wedding Planner nghe những mong muốn trong đám cưới của mình, họ sẽ giúp bạn thực hiện các ý tưởng đó trong khả năng tài chính cho phép.

 

.
3.
Người
THEO DÕI CÔNG VIỆC 

Chụp ảnh, thử váy cưới, đặt nhà hàng, tìm địa điểm cưới, tìm ban nhạc… và ti tỉ những chi tiết dài bất tận khác bạn cần chuẩn bị cho tiệc cưới trong khi vẫn bận bịu với công việc của mình. WP sẽ là người giúp bạn lên timeline chi tiết và hướng dẫn bạn để ‘get it done’ đúng thời gian một cách trôi chảy nhất.

 

4.
Chuyên gia
SÁNG TẠO Ý TƯỞNG 

Bạn thích tiệc cưới phong cách vintage, “cổ tích” hay hawaii? Wedding Planner sẽ giúp bạn lên ý tưởng xuyên suốt về mặt hình ảnh và trang trí cho đám cưới của bạn, chỉ cần chia sẻ ý tưởng và hình dung cho một đám cưới bạn luôn mơ về, Wedding Planner sẽ là người “hô biến” những ý tưởng ấy thành hiện thực cùng với các dịch vụ trang trí tiệc cưới.

 

5.
Đội ngũ
TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CƯỚI

Boom, ngày trọng đại của bạn đã tới. Trong khi tất cả mọi công đoạn chuẩn bị đã hoàn tất, bạn cần một “nhạc trưởng” đứng đằng sau khớp chương trình, kiểm tra các dịch vụ, chỉ đạo mọi thứ để hoạt động trơn tru như kế hoạch hay xử lý những vấn đề phát sinh kịp thời và chu đáo, trong khi bạn và người thân chỉ cần xinh đẹp và tận hưởng ngày vui. Đừng lo nhé, vì bạn đã có Wedding Planner.

 

6.
Người
BẠN CHÂN THÀNH NHẤT

Hãy xem Wedding Planner như một người bạn. Một người bạn đủ hiểu về tình yêu của cô dâu – chú rể để cùng hiện thực hóa đám cưới trong mơ, một người bạn đồng hành với bạn từ những giây phút đầu tiên khi quyết định ngày cưới đến suốt quá trình diễn ra lễ cưới, một người bạn luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy cô dâu và chú rể hạnh phúc trong ngày vui của mình.

 

Hình ảnh trong bài viết được trích từ các đám cưới của Lucia & Qui tại TP.HCM, Phong & Hoàng tại Vịnh Hạ Long, Xu & Hieu tại rừng thông Đà Lạt  và lễ rước dâu của An & Trung tại TP.HCM. 
– Xin cảm ơn nhiếp ảnh gia Phan Tien photography đã giúp Meraki và các CDCR lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp này.